Hiển thị kết quả duy nhất

  1. Gia công và sản xuất: Máy hàn được sử dụng trong quá trình sản xuất và gia công kim loại để tạo ra các sản phẩm và công trình bằng cách kết hợp các thành phần kim loại lại với nhau. Điều này áp dụng cho nhiều ngành công nghiệp như xây dựng, ô tô, đóng tàu, chế tạo kim loại và nhiều ngành công nghiệp khác.
  2. Sửa chữa và bảo trì: Máy hàn cũng được sử dụng để sửa chữa và bảo trì các sản phẩm kim loại đã hư hỏng hoặc bị vỡ. Bằng cách sử dụng máy hàn, người ta có thể khôi phục và tái tạo lại mối hàn bị đứt hoặc hỏng trên các bộ phận và cấu trúc kim loại.
  3. Xây dựng và lắp đặt: Máy hàn là công cụ quan trọng trong ngành xây dựng và lắp đặt. Nó được sử dụng để hàn các khung sườn, cấu trúc và bộ phận kim loại trong việc xây dựng các công trình như nhà ở, cầu, tàu thuyền, nhà máy và các công trình công nghiệp khác.
  4. Tạo nghệ thuật và trang trí: Máy hàn cũng được sử dụng trong lĩnh vực nghệ thuật và trang trí. Nghệ sĩ hàn có thể tạo ra các tác phẩm nghệ thuật kim loại độc đáo và các sản phẩm trang trí bằng cách sử dụng máy hàn để kết hợp các thành phần kim loại khác nhau lại với nhau.

Máy hàn chính hãng, máy hàn que, máy hàn nhiệt, máy hàn quang điện...